0984.984.730

BƠ VỎ SẦN

0₫
Qủa bơ có chứa hơn 14 loại vitamin và khoáng chất bao gồm canxi, sắt, đồng, magiê, phốtpho, kali, natri, kẽm mangan và selen. Đây là loại trái cây được mọi người ưa thích vì có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Tác dụng của quả bơ đối với sức khỏe Chúng ta cùng tìm hiểu những tác dụng của quả bơ đối với sức khỏe nhé Giảm cholesterol Bơ có chứa rất nhiều beta-sitosterol, là một hợp chất làm giảm tỉ lệ cholesterol. Một nghiên cứu tiến hành trên 45 người đã cho thấy ăn một quả mỗi ngày sẽ giúp giảm tỉ lệ chất béo xuống khoảng 17% chỉ trong vòng một tuần. Tác dụng của quả bơ đối với sức khỏe Bảo vệ tim mạch Hàm lượng Folate có trong quả bơ cũng tăng cường các hoạt động chức năng của thần kinh, nhờ tác động...
  • ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Qủa bơ có chứa hơn 14 loại vitamin và khoáng chất bao gồm canxi, sắt, đồng, magiê, phốtpho, kali, natri, kẽm mangan và selen.  Đây là loại trái cây được mọi người ưa thích vì có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe.

Tác dụng của quả bơ đối với sức khỏe

Chúng ta cùng tìm hiểu những tác dụng của quả bơ đối với sức khỏe nhé

Giảm cholesterol
Bơ có chứa rất nhiều beta-sitosterol, là một hợp chất làm giảm tỉ lệ cholesterol. Một nghiên cứu tiến hành trên 45 người đã cho thấy ăn một quả mỗi ngày sẽ giúp giảm tỉ lệ chất béo xuống khoảng 17% chỉ trong vòng một tuần.

Tác dụng của quả bơ đối với sức khỏe

Bảo vệ tim mạch
Hàm lượng Folate có trong quả bơ cũng tăng cường các hoạt động chức năng của thần kinh, nhờ tác động kép nên cho tác dụng bảo vệ tim mạch tốt. Folate làm giảm hàm lượng chất homocystein (thủ phạm chính gây ra các bệnh về tim mạch), còn chất oleic acid làm giảm chứng xơ vữa động mạch.

Tác dụng của quả bơ đối với sức khỏe

Trẻ hóa da, chống lão hóa.
Một trong tác dụng của quả bơ đối với sức khỏe là giúp con người chống lại bệnh tật và lão hóa, bởi tinh dầu của bơ có khả năng vô hiệu hóa những phân tử gây hại cho cơ thể đồng thời trong thành phần quả bơ chứa chất dầu có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, chăm sóc da khô hiệu quả đặc biệt với phụ nữ.

Chống ung thư
Tác dụng của quả bơ đối với sức khỏe

Một số hợp chất có trong trái bơ có thể phát hiện những tế bào có khả năng ung thư hoặc gây ung thư miệng và tiêu diệt chúng mà không gây hại đến những tế bào khỏe mạnh. Bơ có chứa lượng axit oleic khá cao. Đây là loại axit giúp ngăn ngừa ung thư vú, ung thư miệng và ung thư thận.