0984.984.730

Cánh gà nhập khẩu Aurora

95.000₫
Chuyên bán buôn bán lẻ cánh gà nhập khẩu Aurora, uy tín, chất lượng.
Đơn vị tính: KG
Xuất xứ: Brazil
Bảo quản: -18 độ | HDS: 10 ngày
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông, và nấu chín trước khi sử dụng
Một số món ăn được chế biến từ cánh gà như: Cánh gà sốt chua ngọt
Đặt hàng: 0962.484.232
  • ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cánh gà nhập khẩu Aurora đông lạnh được 102Food nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm được rất nhiều chị em nội trợ Việt Nam ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Bởi chất lượng sản phẩm đồng đều, khá tiện lợi trong chế biến. Màu sắc thịt sau khi rã đông rất giống màu thịt gà ta thả vườn, cánh to và nhiều thịt. Đặc biệt, cánh gà không bị gãy như một số sản phẩm trên thị trường Việt Nam.

Lý do nên mua cánh gà nhập khẩu Aurora tại 102Food

102Food chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thực phẩm sạch, phục vụ rất rất nhiều khách hàng kỹ tính tại thủ đô Hà Nội. Do đó chúng tôi nói không với việc chặt chém và thực phẩm bẩn. Như vậy bạn có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm mà không cần lo về giá.

Để tạo sự an tâm hơn trong quá trình sử dụng cánh gà nhập khẩu Aurora thì sản phẩm sau khi được nhập khẩu từ về Việt Nam đã được cụm VASTTP tại Hà Nội kiểm dịch và đảm bảo an toàn, nhờ vậy mà chúng tôi xin cam kết sản phẩm được bán tại cửa hàng là sản phẩm sạch, đảm bảo dinh dưỡng và hợp vệ sinh.

Còn chần chờ gì nữa, nếu đã biết thông tin về cánh gà nhập khẩu Aurora chất lượng thì hãy nhanh tay nhấc máy lên lựa chọn cho mình sản phẩm này đi nào. Bên cạnh cánh gà nhập khẩu bạn cũng có sự lựa chọn về chân gà, đùi gà…tại cửa hàng của chúng tôi.

——————————————

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 0984.984.730

Add: Số 9 ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: bachibomy.com