0984.984.730

nac vai

Lõi Vai Bò Mỹ – Top Blate Muscle

299.000₫ 359.000₫
Chuyên bán buôn,bán lẻ Ba chỉ bò mỹ,thịt bò nhập khẩu mỹ,úc,Thịt bò ba chỉ rọi,bắp,lõi,nạc vai,..
Đơn vị tính: KG
Xuất xứ: Mỹ
Đóng gói: 0.5/khay
Quy cách thái: Pha cắt theo yêu cầu
Bảo quản: -18 độ
Hạn sử dụng: 30 ngày
Chế biến: Nướng, bít tết, xào,...
Đặt hàng: 0904602282
Giao hàng toàn Hà Nội
  • ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thịt cổ vai bò mỹ nhập khẩu của 102food được cấp đông đúng tiêu chuẩn và được bảo quản cẩn thận thích hợp cho các món nướng, lẩu, luôn đảm bảo độ ngon ngọt của thịt

Thịt cổ vai bò Mỹ là loại thịt được lấy từ vùng cổ của con Bò. Chính nhờ lớp mỡ, nạc xen nhau rất hợp lý, xếp thành các lớp “ngói” theo chiều đi xuống của khổ thịt đã tạo nên những thảm cuộn thịt vô cùng chắc, béo với độ loang rất rộng

Chế biến các món ngon từ thịt cổ vai bò Mỹ

Thịt cổ vai bò Mỹ là một sản phẩm thích hợp để làm các món như nướng, bít tết, xào, làm phở,… Với đồ thơm ngon và bổ dưỡng của nó, chắc chắn đây sẽ là một món ăn hấp dẫn, thuyết phục được cả những người khó tính và sành ăn nhất.

Ở Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, thịt cổ vai được dùng khá phổ biến trong các món như Shabu Shabu, Bulgogi. Muốn làm một đĩa Bulgogi hấp dẫn, bạn chỉ cần thái thịt lát mỏng rồi sau đó trộn với sốt Bulgogi, thêm chút dầu mẻ và vài hạt mè thơm là bạn đã có một món ăn tuyệt hảo cho gia đình rồi.

Món Bulgogi huyền thoại.

 

Món Shabu Shabu.

Ngoài ra, phần thịt này rất thích hợp để xào, nhúng, làm Steak,… sẽ mang lại cho bạn những món ăn đậm đà, ngọt đặc trưng mùi của bò Mỹ bơ.