0984.984.730

XÌ DẦU KIKKOMAN SHUSHI VÀ SASHIMI 150ML

68.000₫
Chuyên bán buôn bán lẻ xì dầu Kikkoman Shushi và Sashimi 150ml
Đơn vị tính: chai
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách đóng chai: 150ml/chai
Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Để lạnh sau khi mở nắp.
HSD: 36 tháng
Chế biến: Dùng trực tiếp, làm nước chấm, gia vị, nước sốt tẩm ướp,…
Đặt hàng: 0904602282
Giao hàng toàn Hà Nội
  • ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Xì dầu Kikkoman Shushi và Sashimi 150ml tại 102food.vn được nhập khẩu và bảo quản cận thận thích hợp làm nước chấm ăn kèm đặc biệt là hai món Shushi và Sashimi.

Thành phần xì dầu Kikkoman Shushi và Sashimi:

– nước, đậu nành, lúa mì, muối, đường,…

Cách dùng:

Xì dầu dành riêng cho món sushi và sashimi (cá tươi sống và hải sản tươi sống), ngoài ra bạn cũng có thể dùng sản phẩm cho món cá hấp hoặc nướng để món ăn thêm thơm ngon đậm đà hơn.

Đặc điểm:

Nước tương được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên như: đậu nành, nước, lúa mì, muối. Thông qua quy trình kiểm tra kĩ lưỡng, đủ tiêu chuẩn, nước tương đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản xuất theo công nghệ hiện đại, sản phẩm luôn mang đến cho gia đình bạn những món ăn thơm ngon mà hấp dẫn. Là sự tổng hòa của những nguyên liệu tự nhiên được lên men trong khoảng thời gian 6 tháng để đạt tới màu nâu sánh mịn, mùi thơm đậm đà cùng hương vị cân bằng hoàn hảo, nước tương Kikkoman shushi và sasimi kích thích vị giác tuyệt đối. Đồng thời, sản phẩm cũng được đóng chai thủy tinh, hợp vệ sinh đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng.