0984.984.730

Đầu Cá Hồi Tươi Nauy

89.000₫
Cá hồi tươi Nauy nhập khẩu tốt nhất thị trường
Đơn vị tính: KG
Xuất xứ: Nauy
Bảo quản: Bảo quản lạnh
Quy cách: Đóng gói 1 đầu/khay
Hạn sử dụng: 3 ngày
Chế biến: Lẩu, nướng, kho, nấu canh,...
Đặt hàng: 0904602282
Giao hàng toàn Hà Nội
  • ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cá hồi tươi Nauy nhập khẩu nguyên con chất lượng thơm ngon,giàu chất dinh dưỡng,đảm bảo nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu tại 102food

Tuy chỉ là một phụ phẩm của cá hồi Nauy, thế nhưng đầu cá hồi lại chứa rất nhiều công dụng về giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe con người. Chứa lượng omega -3 cùng với gía thành rẻ, đầu cá hồi đang trở thành sự lựa chọn phổ biến trong các bữa ăn gia đình Việt.

Chế biến món ngon từ đầu cá hồi Nauy

Có rất nhiều người không thích ăn đầu cá hồi chỉ vì sợ mùi tanh của nó. Thế nhưng, nếu bạn biết cách sơ chế đầu cá hồi thì đây quả thực là một món ăn tuyệt vời cho bữa cơm gia đình bạn. Đầu cá hồi ngon nhất là khi nấu lẩu, nướng, nấu canh chua. Đây không những là một món ăn vừa ngon, vừa đẹp mắt mà còn chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng cho sức khỏe.Để khử đi vị tanh của đầu cá hồi, đầu tiên bạn hãy chặt đầu cá hồi thành những khúc nhỏ (khoảng 5-6 miếng) sau đó hãy bóp muối và ướp chúng một lúc rồi rửa sạch. Đến với bước tiếp theo, bạn hãy bóp đầu cá hồi với rượu trắng và gừng đập dập, gừng và rượu có công dụng khá tốt để khử đi độ tanh nồng của cá. Sau đó, hãy ướp cá khoảng 10 phút rồi rửa sạch và đem đi sơ chế các món ăn. Khi nấu canh, ta không nên rán đầu cá hồi. Bởi lẽ khi rán trước, nó sẽ khiến cho nước canh khá đục và trông không được đẹp mắt. Thay vào đó, bạn nên phi thơm tỏi rồi trút chúng ướp cùng đầu cá hồi để khử triệt để mùi tanh. Có một lưu ý khá quan trọng đó là đầu cá hồi khá béo, để tránh cho nước dùng không bị ngấy bạn chỉ nên cho 1 chút mỡ hoặc dầu ăn. Còn đối với món lẩu, mình nên rán sơ qua để đầu cá hồi được săn thịt rồi sau đó trút chúng vào nồi lẩu. Như vậy sẽ đảm bảo được món ăn vừa ngon miệng lại vừa đẹp mắt.

 

 Đầu cá hồi Nauy nấu canh.
 Đầu cá hồi Nauy nướng.