0984.984.730

Xương cá hồi Nauy

50.000₫
Chuyên bán buôn,bán lẻ các sản phẩm từ cá hồi: xương cá hồi Nauy, thịt cá hồi...
Xuất xứ : Nauy
Đơn vị tính : kg
Bảo quản : -18 độ C
Hạn sử dụng : 5 ngày
Chế biến : canh xương cá hồi, ruốc cá hồi,...
Đặt hàng: 0904.60.2282
  • ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Xương cá hồi Nauy tại 102Food được nhập khẩu từ nhà cung cấp cá hồi hàng đầu thế giới. Cam kết đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, tuyệt đối không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tại sao xương cá hồi Nauy lại sốt như vậy?

Xương cá hồi hiện đã trở thành mặt hàng hot được nhiều bà mẹ trẻ săn tìm. Đối với đa số các loại cá khác, phần xương giống như một “phế phẩm”  song đối với xương cá hồi Nauy lại hoàn toàn khác. Sở hữu nguồn dinh dưỡng cao cùng các dưỡng chất quý như Omega 3, vitamin A, B6, B12, D,…xương cá hồi Nauy đã nghiễm nhiên trở thành một món ăn quen thuộc trên mâm cơm của nhiều bà mẹ.

chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng xương cá hồi Nauy, thịt cá hồi Nauy

Nấu gì từ xương cá hồi Nauy?

Từ xương cá hồi các mẹ có thể làm ruốc, lọc thịt nấu canh chua đều rất hấp dẫn. Đặc biệt là omega-3 vẫn được cung cấp đảm bảo cả về chất và lượng. Ngoài ra, đầu cá hồi cũng đang được săn đón bởi công dụng tương tự.

Tại sao nên mua xương cá hồi tại 102Food?

Quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn xương cá Hồi Nauy tại 102Food, có thể yêu cầu sơ chế trực tiếp trong ngày ngay tại cửa hàng. Hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển cá bằng thùng bảo quản tiêu chuẩn Colerman của Mỹ với đá Gel (chuyên dùng cho bảo quản thực phẩm tới tận tay quý khách).

102 Food cam kết giá hợp lý nhất thị trường bởi 102 Food là nhà phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng!

——————————————

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 0984.984.730

Add: Số 9 ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: bachibomy.com