Nằm lòng món ăn ngon với ba chỉ bò mỹ

Ba chỉ bò Mỹ là một trong số các loại thực phẩm quen thuộc với mỗi gian bếp của gia đình. Nguồn dinh dưỡng của loại thực phẩm này mang lại không nhỏ. Thế nên những nội trợ gia đình muốn thay đổi các món ăn cho gia đình nhưng vẫn muốn dùng ba chỉ bò mỹ. 102food gợi ý các món ăn ngon với ba chỉ bò mỹ các bà nội trợ tham khảo.

1. Ba chỉ bò mỹ nhúng lẩu

Đây là một trong số những món ăn ngon với ba chỉ bò mỹ phổ biến nhất hiện nay. Ba chỉ bò mỹ có hương vị thơm đặc trưng. Khi được nhúng vào nồi nước lẩu được chế từ xương hầm, khiến ba chỉ mềm và thơm hơn. Thịt ba chỉ mềm ăn kèm với các nguyên liệu khác như rau xanh có thể giúp cơ thể hấp thụ đầy đủ dinh dưỡng từ chất đạm đến chất xơ. Hai loại chất này là nguồn năng lượng cần thiết giúp duy trì sự sống cho con người.

lẩu ba chỉ bò mỹ

Thưởng thức món ăn ngon với ba chỉ bò mỹ

2. Thưởng thức đồ nướng – món ăn ngon với ba chỉ bò mỹ

Món nướng là món ăn ưa thích của đại đa số mọi người. Kết hợp các nguồn thực phẩm khác như chân gà nướng, ngao nướng, sườn nướng có thể là món ăn ngon với ba chỉ bò mỹ mà mọi người mong chờ nhất. Thịt ba chỉ mềm, nước thịt chảy ra làm hương vị thịt trở nên ngon và ngọt hơn. Bạn có thể ăn kèm thêm rau sống, nhưng bạn phải sơ chế sạch các loại thực phẩm này.

Sao có thể bỏ lỡ món ăn ngon với ba chỉ bò mỹ

3. Món ăn ngon với ba chỉ bò mỹ xào

Bạn có thể kết hợp các loại rau củ để làm món ăn ngon với ba chỉ bò mỹ xào. Điển hình nhất là hành tây cùng với ba chỉ bò mỹ xào tỏi có thể phòng ngừa căn bệnh giao mùa là bệnh cúm. Hơn nữa việc chế biến này có thể kích thích vị giác ăn ngon của những người mới ốm dậy và bổ sung lượng dưỡng chất lớn. Ngoài ra, ba chỉ bò mỹ có thể kết hợp tốt với các loại rau củ quả khác như như là ớt chuông Đà Lạt. Ba chỉ bò mỹ có thể kết hợp cùng cần tây có thể hỗ trợ mọi người gia tăng cơ và đốt cháy lượng mỡ trong cơ thể.

Kết hợp xào hoa thiên lý là món ăn ngon với ba chỉ bò mỹ

———————————————

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 0968.22.99.29

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: 102food.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *