Thực hư chuyện nhập 10.000 đồng/ 1 kg ba chỉ bò Mỹ

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm thịt bò với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Không chỉ có thịt bò nội địa mà thịt bò nhập khẩu từ nước ngoài cũng tràn lan trên thị trường. Vậy làm thế nào để là người tiêu dùng thông minh.

Thị trường thịt bò nhập khẩu

Lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của gia đình bạn. Đặc biệt gần đây trên thị trường còn có một số tin đồn cho rằng thịt ba chỉ bò Mỹ nhập từ nước ngoài về chỉ với giá 10.000 đồng/ 1 kg. Vậy thực hư chuyện này là thế nào? Sau đây các bạn hãy cùng 102Food tìm hiểu nhé.

Trên thực tế thì thực sự có thấy rằng đi khắp mọi phố nướng lẩu vỉa hè thì quán nào cũng bày đầy các thịt ba chỉ bò mỹ đầy ụ vơi giá khá rẻ. Các quán nướng còn có các combo chỉ 100k/ 1 người là có thể ăn thả ga, thoải mái. Trong các siêu thị giá 1 kg thịt ba chỉ bò Mỹ cũng chỉ 150.000 đồng/ 1 kg. Và đặc biệt hơn thế ở chợ giá bán còn rẻ hơn rất nhiều. Có khi chỉ khoảng 70.000 đồng/ 1 kg. Vậy với việc bán giá rẻ như vậy thì liệu các cửa hàng kinh doanh có còn thu được lợi nhuận? Câu trả lời chắc chắn là có. Thịt ba chỉ bò Mỹ đảm bảo chất lượng có giá cũng phải dao động từ 200.000- 250.000 đồng/ 1 kg.

Vậy thịt ba chỉ bò Mỹ mà chúng ta đang sử dụng với giá rẻ có thực sự đảm bảo chất lượng. Có thông tin cho rằng; thịt có giá rẻ vì đây thịt bò đã quá hạn sử dụng ở nước ngoài; thịt không rõ nguồn gốc. Loại thịt này sau khi nhập về được các sơ sở kinh doanh xử lý. Sử dụng các loại hóa chất để tẩy màu, mùi, làm sạch và khiến thịt bò trở nên thơm ngon như thịt mới. Đặc biệt nhìn bề ngoài và ngửi mùi thì chúng ta không thể nào nhận biết được đó là loại thịt thối, bị hư hỏng. Đây chính là điều nguy hiểm nhất?

Vấn đề chất lượng của thịt bò nhập khẩu

Trên thực tế đã có không ít các vụ cơ quan chức năng bắt được các xe nhập thịt lậu. Hàng chục tấn thịt bò hôi thối về nước và đã được xử lý. Tuy nhiên các cơ sở kinh doanh thì rất tinh vi. Họ luôn có những biện pháp để nhập lậu mà không bị phát hiện. Chính lợi nhuận, tiền bạc đã làm mờ mắt, khiến con người tự làm hại con người. Và hơn thế nữa gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Vì vậy hãy là những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình những sản phẩm ba chỉ bò Mỹ đảm bảo chất lượng. Và đặc biệt cũng đừng nên ham thịt bò giá rẻ. Nó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và gia đình. Và 102Food chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Với phương châm “sức khỏe của người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu”. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

Hãy đến với 102Food để mang về cho mình những sản phẩm ba chỉ bò Mỹ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *