Món ba chỉ bò mỹ áp chảo cực dễ làm – Bạn đã thử?

Ba chỉ bò mỹ là một loại thực phẩm hấp dẫn cung cấp một hàm lượng lớn dinh dưỡng tự nhiên. Và đây cũng là một trong những loại thực phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đổi khẩu vị của gia đình với món ba chỉ bò Mỹ áp chảo, bạn đã thử?

Nguyên Liệu cho món ba chỉ bò mỹ áp chảo

Khẩu phần cho 4 người ăn

 • – 500 gram ba chỉ bò Mỹ
 • – 15 bắp ngô non
 • – 15 đậu que
 • – 1 xíu muối & tiêu
  *Lưu ý: Khi chế biến món ba chỉ bò mỹ áp chảo , bạn nên lựa chọn loại thịt bò đảm bảo được phân phối bởi nhà cung cấp uy tín.

  Cách thực hiện

  Bước 1: Với món ba chỉ bò mỹ áp chảo , bạn rửa sạch bắp ngô và đậu que. Bắp ngô có thể chần sơ cho mềm. Cứ 1 cuộn ba chỉ trải ra, đặt 2 đậu que xuống dưới rồi bắp ngô ở giữa rồi cuốn lại
  Bước 2: Bước tiếp theo của công đoạn chế biến ba chỉ bò mỹ áp chảo ; bạn cho các cuốn  lên chảo chiên không dầu với lửa nhỏ vì mỡ ba chỉ sẽ chảy ra. Bạn chiên vàng đều các mặt (tầm 5phút). Khi chiên nên rắc1 ít hỗn hợp muối tiêu lên cho đậm đà.
  Bước 3: Sau khi chín đều thì bạn cắt những phần đậu que / bắp non thừa đi và cắt cuộn ba chỉ làm đôi hoặc ba để trang trí. Vậy là được thành phẩm món ba chỉ bò mỹ áp chảo.
  Bạn hãy ăn kèm với nước tương hoặc sốt mayonnaise đều rất ngon nhé. Bạn có thể ăn kèm món ba chỉ bò mỹ áp chảo với rau củ cuộn thơm ngọt ăn hoài không ngán
  Chúc các bạn ngon miệng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *