Thịt bò Mỹ nhập khẩu liệu có chất lượng?

Thịt bò Mỹ nhập khẩu hiện đang là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng. Thịt bò mềm, ngon, chất lượng tuyệt hảo mà giá cả lại hợp lý.

Thịt bò Mỹ nhập khẩu gồm 3 loại cơ bản: USDA Prime, USDA Choice, USDA Slelect. Mỗi loại có sẽ có độ vân mỡ khác nhau, nên lại có độ mềm, màu sắc và giá thành khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chất lượng của từng loại thịt bò Mỹ nhập khẩu này nhé.

Thịt bò Mỹ có chất lượng cao nhất: USDA Prime

Thịt bò Mỹ có chất lượng cao nhất: USDA Prime

USDA Prime là loại thịt bò Mỹ cao cấp và khá hiếm. Chỉ có khoảng 2% trong tổng số bò được nuôi tại Mỹ cho ra loại thịt này mỗi năm. Bò Mỹ Prime có độ cao của vân màu cẩm thạch. Thịt có màu đỏ tươi, mềm, khi chín mùi rất thơm. Bởi loại thịt này rất đắt nên trên thị trường ít bán. Chủ yếu sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng cao cấp.

Thịt bò Mỹ nhập khẩu USDA Choice

Thịt bò Mỹ nhập khẩu USDA Choice

Thịt bò Mỹ Choice tuy chất lượng không bằng loại USDA Prime nhưng nó vẫn đứng top cao cấp. Choice có ít vân màu cẩm thạch hơn mà hương vị vẫn rất thơm và ngọt. Có thể kể tới một số loại thịt bò Mỹ đông lạnh thuộc dòng Choice. Ví dụ như: ba chỉ bò Mỹ, dẻ sườn bò Mỹ, nạc vai bò Mỹ, bắp bò Mỹ… Ở Việt Nam loại thịt này được bán khá nhiều trong các siêu thị nên không khó để tìm mua.

Thịt bò Mỹ USDA Select

Thịt bò Mỹ USDA Select

Thịt bò Mỹ Select chủ yếu là thịt nạc, có ít vân màu cẩm thạch. Loại thịt này nếu không được chế biến đúng cách sẽ làm cho thịt bị khô và dai khi ăn. Vì vậy thịt bò Mỹ Select thường được sử dụng làm sản phẩm đóng hộp hoặc làm thịt bò xay.

Tóm lại, có thể khẳng định rằng thịt bò Mỹ có chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn. Đây là loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng. Đáp ứng một lượng lớn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể con người. Hãy tham khảo các loại thịt bò Mỹ tốt nhất bên 102Food nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *