Phương pháp chọn mua ba chỉ bò Mỹ ngon, đảm bảo chất lượng

Với chất lượng cao cùng phương pháp chăn nuôi và kiểm duyệt kĩ càng; ba chỉ bò Mỹ hiện đang là nguồn thực phẩm được ưa chuộng của nhiều gia đình Việt. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại ba chỉ bò Mỹ giả, không đảm bảo chất lượng. Vậy thì, hãy cùng 102food tìm hiểu cách thức lựa chọn sản phẩm bò Mỹ uy tín, chất lượng các bạn nhé!

Chọn mua thịt ba chỉ bò Mỹ nhập khẩu

Thịt ba chỉ bò Mỹ thái lát

Thông thường thịt ba chỉ bò Mỹ sẽ có màu đỏ sậm, mỡ có màu vàng và cứng. Chính vì vậy, khi chọn mua bạn nên chọn những thớ thịt bò nhỏ, mềm, tuyệt đối không chọn những thớ thịt lớn và cứng. Một lưu ý quan trọng để chọn thịt bò Mỹ là bạn phải xem những loại thịt có màu đỏ tươi, thớ thịt không mịn, gân trắng nhỏ, màu vàng tươi.

Xem thêm: 

Một đặc điểm để nhận biết thịt bò không đảm bảo chất lượng là dựa vào màu sắc. Như màu sậm, mỡ vàng đậm, xương màu vàng, bề mặt của thịt nhớt nhớt là thịt bò đã quá hạn sử dụng không nên mua. Trên thị trường hiện nay, họ sử dụng rất nhiều cách thức để làm giả ba chỉ bò Mỹ. Như bôi nghệ vào phần mỡ trắng của thịt bò, nên các bạn phải tuyệt đối cảnh giác.

Cách khử mùi hôi của thịt bò

Cách khử mùi hôi thịt bò

Để khử mùi thịt bò ba chỉ Mỹ; bạn chỉ cần bạn lấy một củ gừng sau đó đem nướng chín, cạo lớp vỏ cháy, giã nhuyễn và xát lên thịt bò. Sau công đoạn này là xả sạch bằng nước. Đảm bảo những thớ thịt ba chỉ sẽ hết ngay mùi hôi.

Chọn mua ba chỉ bò Mỹ ngon ở đâu?

Với các loại thịt bò Mỹ nhập khẩu và đặc biệt là ba chỉ bò Mỹ; 102Food cam kết với các bạn rằng sẽ luôn mang đến những sản phẩm thơm ngon và chất lượng nhất hiện nay. Trải qua qui trình nhập khẩu, đóng gói và bảo quản kĩ càng. Chúng tôi chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *