Lý giải nguyên nhân đầu cá hồi Nauy trở nên hot ở Hà Nội

Đầu cá hồi là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe con người. Trước nay mọi người chỉ hay nghe đến cá hồi Nauy mà đâu biết rằng còn rất nhiều loại cá hồi được xuất xứ ở nhiều nước khác nhau như Mỹ, Nhật, Ấn Độ,…Vậy tại sao đầu cá hồi Nauy lại nổi tiếng như vậy? Hãy cùng với 102food đi giải đáp câu hỏi này nhé.

Nguồn gốc và xuất xứ đầu cá hồi Nauy

Để sở hữu 1 kg fillet cá hồi Nauy bạn cần mất khoảng 500K. Thế nhưng bạn chỉ cần bỏ ra 89K là đã có thể sử hữu gần 1 kg đầu cá hồi. Như vậy, ta có thể thấy được đầu cá hồi rẻ hơn rất nhiều so với các phần khác của cá. Như chúng ta được biết, đầu cá hồi được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon khác nhau. Đầu cá hồi giúp bổ sung nguồn DHA dồi dào, giúp phát triển trí thông minh cho trẻ con cũng như người lớn. Ngoài ra trong đầu cá hồi còn chứa nhiều omega3, amino acid, vitamin A, D giúp bạn cải thiện thị lực, giảm stress, tăng cường trí nhớ cũng như bảo vệ trái tim khỏe mạnh. 

Cá hồi Nauy được sinh trưởng trong một môi trường rất khắc nhiệt. Biển Bắc Đại Tây Dương vô cùng lạnh nhưng khá sạch. Chính vì vậy loài cá hồi muốn sinh tồn trong môi trường này, chúng bắt buộc phải thích nghi, học cách ăn các loài cá khác để sinh tồn. Một trong những nét đặc trưng làm thu hút khách hàng trên toàn thế giới đến với cá hồi Nauy chính là ở qui trình nhập khẩu và chế biến vô cùng khắt khe đến từ đất nước xinh đẹp này. Bởi vậy, đầu cá hồi Nauy đang trở thành nguồn thực phẩm rất hot trên thị trường hiện nay.

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 09.6789.1222

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: 102food.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *