Sản phẩm thịt bò nhập khẩu có đảm bảo không?

Thịt bò là một loại thực phẩm trong nhóm thịt đỏ dẫn đầu về hàm lượng dinh dưỡng. Thịt bò chứa nhiều protein và vitamin nhóm B cần thiết cho cơ thể. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sản phẩm thịt bò: thịt bò ta, thịt bò nhập khẩu. Chúng tốt hay xấu và hiểu thế nào cho đúng?

Là loại sản phẩm giàu dinh dưỡng

thit-bo-my-nhap-khau-anh-1

Sản phẩm thịt bò nhập khẩu giàu dưỡng chất

Thịt bò thuộc nhóm thịt đỏ, có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chất sắt chứa nhiều trong thịt bò, đương nhiên là cả bò Việt Nam và thịt bò nhập khẩu. Nó cấu tạo nên tế bào hồng cầu (tế bào máu). Các sản phẩm làm từ thịt bò cung cấp vitamin B6 có thể giúp bạn xây dựng khả năng miễn dịch, protein. Nó giúp chuyển hóa và tổng hợp thức ăn, góp phần phục hồi cơ thể sau khi những hoạt động cường độ cao. Protein trong thịt bò được sử dụng nhiều với các vận động viên. Bởi tác dụng của nó làm săn chắc các nhóm bó cơ, xây dựng cơ bắp.

Loại thịt bò nhập khẩu đảm bảo

Đối với riêng loại thịt bò nhập khẩu, loại thực phẩm này phải đáp ứng các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Quy trình chăn nuôi khép kín, cùng với thực phẩm cho ăn đảm bảo an toàn; bò cho thịt xuất khẩu được cung cấp môi trường sống thuận lợi để tăng sản lượng thịt. Các sản phẩm thịt bò nhập khẩu phải trải qua khâu kiểm tra vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi vận chuyển, thịt bò nhập khẩu này được bảo quản dưới điều kiện -18 độ và không sử dụng chất bảo quản. Với điều kiện này, chất dinh dưỡng trong thịt được giữ nguyên và hạn chế được thành phần vi khuẩn gây hại không hoạt động.

thịt bò nhập khẩu uy tín

Sản phẩm thịt bò nhập khẩu an toàn

Xem thêm: Các sản phẩm thịt bò nhập khẩu đảm bảo

Tránh xa các loại sản phẩm thịt bò bẩn, không rõ nguồn gốc

Trên thị trường hiện nay, các loại sản phẩm thịt bò bẩn đang được bày bán trên thị trường. Sản phẩm bẩn giả mạo thực phẩm sạch, giả thịt bò nhập khẩu. Điều này gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Các sản phẩm không rõ nguồn gốc đa phần là hàng ôi thiu, không qua quy trình kiểm định an toàn. Màu sắc nhợt nhạt do để lâu, có mùi khó chịu vì xuất hiện vi khuẩn có hại. Bạn cần phân biệt rõ các loại sản phẩm không an toàn với sản phẩm sạch.

Giả mạo thịt bò nhập khẩu

Lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín đáng tin cậy

Việc lựa chọn được một cơ sở an toàn uy tín đã giúp bạn loại bỏ được nguồn sản phẩm không an toàn. Bởi độ tin cậy đi kèm chất lượng dịch vụ. Lựa chọn được một sản phẩm thịt bò nhập khẩu an toàn tại các cửa hàng uy tín đem lại nguồn dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe gia đình bạn và lòng tin của bạn vào dòng sản phẩm sạch.

Tham khảo: Mua ba chỉ bò Mỹ ở đâu đảm bảo

—————————————————

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 0962.484.232 – 0904.60.2282

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: 102food.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *