Tìm mua chân gà ở đâu cho đảm bảo

Bạn và gia đình cùng khoái khẩu món chân gà nướng ngũ vị thơm ngon. Thế nhưng bạn không biết tìm mua chân gà ở đâu cho đảm bảo? Cùng 102food bày cách cho bạn để giải quyết vấn đề trên nhé!

Chọn mua chân gà bằng mắt

Dù có tìm hiểu về mua chân gà ở đâu bạn cũng nên tìm hiểu về cách chọn chân gà sao cho ngon. Nếu là một người nội trợ bạn thường xuyên ra ngoài chợ để chọn thực phẩm cho ra đình. Bí quyết để mua chân gà ngon được những bà mẹ nội trợ có kinh nghiệm chia sẻ. Đó là dựa vào màu sắc bề ngoài của chân gà mà bạn có thể biết được đó là gà sạch hay không. Màu sắc của gà phải trông tươi, hồng tự nhiên. Chân gà sạch trong nhỏ và gầy, có nếp nhăn. Nếu có các đóm xanh đốm tìm thì không nên chọn. Chân gà sạch cong và khá co chụm lại với nhau.

mua chân gà ở đâu

Cách chọn chân gà bằng mắt

Xem thêm: Thịt bò nội địa mất thị phần trong nước vào bên thịt bò nhập khẩu

Chân gà ngon được nhận biết qua mùi vị và quá trình chế biến

Nếu tìm mua chân gà ở đâu, bạn cũng nên đến chọn tận nơi để kiểm tra bằng khứu giác, bạn có thể thấy gà sạch, tươi ngon có mùi đặc trưng của gà. Không có mùi tanh hôi, nếu có thì đó là gà để lâu hoặc được bảo quản không cẩn thận. Nhận biết chân gà trong quá trình chế biến, nếu bị teo lại nhiều so với ban đầu mua thì chân gà đã bị bơm nước. Khi mua chân gà sạch về chế biến bạn sẽ nhận thấy quá trình nấu lâu hơn so với các loại chân bẩn.

mua chân gà ở đâu

Mua chân gà đông lạnh ở đâu cho đảm bảo

Phân biệt chân gà bẩn không đảm bảo

Hiện chân gà đông lạnh bẩn đang trà trộn và bán tràn lan rất nhiều trên thị trường. Vì vậy mà nhiều người muốn ăn nhưng lại phải từ chối bởi sợ chân gà không đảm bảo do không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để trả lời câu hỏi mua chân gà ở đâu cho đảm bảo bạn cần kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ và nhận diện gà bẩn.

Chân gà tiêm nước, màu sắc trắng, mập, nếp nhăn gà không thấy rõ. Các ngón căng, tách riêng không co lại. Cảm nhận khi sờ thấy mọng nước. Chân gà mất đi mùi vị đặc trưng. Khi chế biến thấy teo đi rõ rệt so với lúc chưa chế biến.

Chân gà bẩn, trắng nhợt bất thường, có màu xanh hoặc vàng. Nếu mua chan ga đúng loại gà bẩn bạn sẽ ngửi thấy mùi bất thường, không thơm. Bề ngoài nhớt hoặc khô không như loại chân gà sạch.

Tìm mua chân gà ở đâu cho đảm bảo

Cửa hàng thực phẩm sạch 102Food là một đại lý chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm đông lạnh nhập khẩu trong đó có sản phẩm chân gà nhập khẩu Brazil là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn cho quán ăn, nhà hàng của mình.

1. Thực phẩm chính hãng có nguồn gốc hàng hóa rõ ràng, đảm bảo chất lượng hàng hóa

2. Giá thành luôn thấp hơn so với siêu thị và các chợ vì chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ các nhà nhập khẩu với số lượng lớn

3. Nguồn hàng ổn định

4. Hỗ trợ bất kỳ yêu cầu gì từ phía khách hàng để khách hàng cảm thấy yên tâm nhất về sản phẩm của chúng tôi.

——————————————

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 09.6789.1222

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: 102food.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *