Thịt bò Úc – sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng

Với độ mềm, vị ngọt và hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Giá cả hợp lý lại dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon. Thịt bò Úc tại 102food.vn đang thực sự chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng. 

Thịt bò Úc nhập khẩu có chất lượng cao, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng

Nhờ tính thương mại hóa cao, thịt bò Úc có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, bạn có thể dễ dàng tìm mua nó trong siêu thị với chất lượng cao hàng đầu thế giới hơn cả thịt bò Mỹ hay Canada,…

– Thịt bò ăn cỏ, chăn thả tự nhiên, không chất tăng trọng nên có độ an toàn cao

Thịt bò ăn cỏ  thường chiếm phần lớn trong lượng thịt bò xuất khẩu của Úc. Họ chỉ chăn nuôi và cho bò ăn ngũ cốc trong khoảng 60 ngày, sau đó đến khoảng mùa đông đầu mùa xuân bò được ăn cỏ khô chứ không dùng hormon tăng trọng.

– Hàm lượng cholesteron thấp

Thịt bò Úc có hàm lượng cholesteron thấp. Chính vì vậy khi ăn bò Úc bạn có thể yên tâm về hệ tim mạch vẫn được bảo vệ.

– Thịt bò Úc ngọt, mềm, giá rẻ

Do điều kiện chăn nuôi chủ yếu bằng nguồn thức ăn giàu năng lượng. Bò chủ yếu ăn các loại hạt ngũ cốc (chiếm 70%) nên thịt bò Úc rất nạc, ít mỡ, có được độ mềm, ngọt mà thịt bò ở những nơi khác không thể có được. Ngoài ra, thì thịt bò Úc hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi chúng có giá cả phải chăng, chỉ cao hơn khoảng 5% so với thịt bò Việt.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ KIỂM SOÁT THỊT BÒ ÚC NHẬP KHẨU

Úc nổi tiếng với ngành công nghiệp thịt bò đã có lịch sử hơn 200 năm. Những trang trại rộng lớn với quy trình sản xuất nghiêm ngặt đã góp phần tạo nên uy tín là nơi sản xuất thịt bò chất lượng cao nhất thế giới.

– Quản lý trang trại, chế biến thịt cao cấp và tính bền vững

Ở Úc, bò chủ yếu được chăn thả trên các cánh đồng rộng lớn, với sự đổi mới trong kỹ thuật chăn nuôi, chế biến và đóng gói người dân Úc luôn tự hào khi sản xuất ra những giống bò tốt nhất thế giới.

 

– Sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu

Ngành công nghiệp sản xuất thịt bò của Úc đạt chất lượng cao; đáp ứng được mọi phục vụ nhu cầu của nhiều nền văn hóa khác nhau. Bao gồm nhiều loại như thịt bò ăn ngũ cốc, bò nuôi hữu cơ, bò ăn cỏ,…

– Tình trạng sức khỏe của động vật

Với quy trình chăm sóc cận thận, đạt tiêu chuẩn; tình trạng sức khỏe động vật của Úc được cho là ở mức cao nhất trên trên thế giới. Nhờ có các chương trình và các quy định kiểm dịch nghiêm ngặt,  thịt bò Úc luôn tránh được những rủi ro và luôn đạt được vị thế cao trong khu vực.

Xem thêm sản phẩm: Thịt ba chỉ bò Mỹ nhập khẩu

– Nhà máy chế biến và phương tiện vận chuyển an toàn

Thịt bò Úc luôn được chế biến trong nhà máy đảm bảo vệ sinh đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9002:1994 và HACCP. Các container vận chuyển hàng xuất khẩu được kiểm tra nghiêm ngặt và được niêm phong dưới sự giám sát. Sau khi kiểm tra, container không được mở cho đến khi đến nơi tiếp nhận sản phẩm thịt bò Úc.

– Đóng gói tiêu chuẩn cao

Ngành chế biến Úc sử dụng công nghệ bao bì mới nhất để đảm bảo thịt bò Úc sau khi xuất khẩu vẫn giữ được điều kiện y như trước khi đóng gói. Ngoài ra, họ còn hút chân không sản phẩm để bảo quản thời gian lưu giữ thịt bò; cũng như đảm bảo chất lượng thịt vẫn ở mức cao nhất

Bạn đã hiểu tại sao thịt bò Úc ngày càng được ưa chuộng chưa? Vậy thì, còn chần chừ gì nữa hãy đến với 102food.vn để được tư vấn và sử dụng những sản phẩm bò Úc tươi ngon, chính hãng với giá cả vô cùng hợp lí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *