Vì sao thịt bò Mỹ lại mềm hơn thịt bò thông thường

Bên cạnh hương vị thơm ngon, giá thành vừa phải; ba chỉ bò Mỹ còn thu hút người dùng bởi đặc trưng dai ngon, mềm dẻo mà không loại thịt nào sánh được. Hôm nay, các bạn hãy cùng 102food lý giải xem tại sao chúng lại mang những đặc trưng như vậy nhé.

Xem thêm: Mua ba chỉ bò Mỹ ở đâu đảm bảo

Ba chỉ bò Mỹ thường có xếp hạng khác nhau. Dựa theo tỷ lệ vân mỡ và tuổi thọ của con bò. Có hai loại thịt bò là “Choice” và loại thượng hạng “Prime”. Thông thường, thịt bò Choice khá được ưa chuộng bởi đồ mềm dẻo cùng gía thành rẻ hơn nhiều so với loại thượng hạng.

Thịt ba chỉ bò Mỹ cuộn

Tính chất mềm dẻo của ba chỉ bò Mỹ không chỉ phụ thuộc vào gen di truyền mà còn phụ thuộc vào phương pháp cho ăn vô cùng hợp lý và khoa học. Nhờ có cách thức chăm sóc chu đáo và cẩn thận như vậy, nên chúng có màu sắc, vẫn mỡ, cùng kích thước và hương vị độc đáo.

Hàng năm, có đến hàng triệu tấn thịt bò xuất khẩu sang các thì trường như Nhật Bản, Canada, Mexico, Hàn Quốc,…với doanh số hàng tỷ đô la. Chính vì vậy, thịt bò Mỹ được coi là ngành kinh tế quan trọng của nước Mỹ.

Tại sao nên chọn ba chỉ bò Mỹ?

Với qui trình sản xuất, chăn nuôi và phân phối thịt tốt nhất thế giới. Thịt bò Mỹ chính là lựa chọn tốt nhất cho thị trường tiêu dùng hiện nay. Chính vì vậy hãy nhanh tay đặt mua ba chỉ bò Mỹ tại 102food; chúng tôi dám cam kết với các bạn rằng:

  • Chất lượng thịt ổn định, có sự kiểm soát chặt chẽ các khâu nhập nhập và chế biến thịt bò.
  • Chất lượng hảo hạng, đảm bảo độ dinh dưỡng cùng công nghệ kiểm tra nghiêm ngặt
  • Hương vị độc độc đáo cực thơm ngon, quyến rũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *